หน้าหลัก
ประชาสัมพันธ์
ข่าวท้องถิ่น
วารสาร
เกี่ยวกับเรา
กิจกรรม
OTOP
สมาชิกหอการค้า
เจ้าหน้าที่
ติดต่อเรา
เด็กไทยสร้างชื่อ! 'อีสานดรัมไลน์' ผงาดแชมป์ดรัมแบทเทิลโลก....
วงอีสานดรัมไลน์ โรงเรียนผดุงนารีจังหวัดมหาสารคาม สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เป้นตัวแทนประเทศไทย คว้าแชมป์โลกในการแข่งขันรายการ Street Drumline Battle ในงาน DCI World Championships. 2013 ที่เมืองอินเดียนาโพลิส รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา...

อึ้ง!! เจอทารกชายถูกทิ้งหน้า กุฏิเจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์
 วันที่ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 05.30 หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลจังหวัดมหาสารคามพร้อมหน่วยกู้ชีพจีเสียงเกาะมหาสารคามได้รับแจ้งว่ามีคนนำเด็กทารกวัย 3-7วัน ...

พายุซัดต้นไม้ใหญ่ ล้มทับถนนหลวง จนท.เร่งขนย้ายไม่ให้กีดขวางการจราจร
มหาสารคาม - กรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งเตือน วันที่ 22-24 ก.ค.ฝนฟ้าคะนองกระจายถึงเกือบทั่วไปร้อยละ 60-70 ของพื้นที่ ส่งผลมหาสารคามซึ่งอยู่กึ่งกลางภาคอีสานได้รับผลกระทบด้วย ล่าสุดไม้ใหญ่หักโค่นขวางถนน ต้องระดมกำลังตัดพ้นทาง
รถเก๋งชนกับมอเตอร์ไซต์ บริเวณแยกศาลโรงเรียนหลักเมือง
   เหตุเกิด วันที่ 23 กรกฎาคม 2556 เวลา 17.28 ได้รับแจ้งรถเก๋งชนกับมอเตอร์ไซต์ บริเวณแยกศาลโรงเรียนหลักเมืองมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย EMS รพ.มค.และกู้ภัยเทพนิมิตร ไปยังที่เกิดเหตุ EMS รพ.มค. กำลังปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บอยู่ และกู้ภัยเทพนิมิตรก็กำลังจะมาถึงที่เกิดเหตุในระหว่างที่นำผู้บาดเจ็บคนแรกขึ้นรถ EMS รพ.มค. เห็นรถเก๋งซิตตี้สีขาวที่จอดอยู่
 
มอเตอร์ไซต์ชนท้ายรถกระบะ หน้าตลาดชุมชนอุทัยทิศ
เหตุเกิด วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 เวลา 13.15 ได้รับแจ้งมอไซด์ชนท้ายรถกระบะไม่รู้สึกตัวตลาดชุมชนอุทัยทิศ ซึ่งช่วงนี้ EMS รพ.ไทยอินเตอร์ ได้ออกไปยังที่เกิดเหตุพอดี ผู้บาดเจ็บกำลังถูกนำขึ้นรถ EMS และช่วยหายใจบนรถ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บอาการค่อนข้างสาหัส (ไม่มีเลือดออก)

ฝนถล่มสารคามกว่า 1 ชั่วโมง ทำน้ำท่วม-รถติด-กำแพงโรงเรียนถล่ม
  ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ได้เกิดพายุฝนกระหน่ำเขตเทศบาลเมืองมหาสารคามกว่า 1 ชั่วโมง ส่งผลให้ถนนหลายสายมีน้ำท่วมขังโดยเฉพาะถนนเส้นศรีสวัสดิ์ดำเนิน สี่แยกโอท๊อปไปถึงคุ้มอัยการ มีน้ำท่วมขังกว่า 50 ซม.